Blog

Chevrolet - mkwickens

Chevrolet Tahoe โฉมใหม่ 2018 กับรูปแบบที่โดนใจ

เมื่อพูดถึงรถยนต์ยี่ห้อ Chevrolet คนในบ้านเราก็ค่อนข้างที่จะรู้จักกันเป็นอย่างดี ถือว่าเป็นหนึ่งในยี่ห้อรถยนต์ที่ได้รับความนิยมสูงมากๆ ในประเทศไทย ซึ่งคนที่ใช้งานส่วนใหญ่มักไม่ค่อยผิดหวังกับการตัดสินใจเลือกมาใช้ยี่ห้อนี้ ที่สำคัญ Chevrolet เองยังคงพยายามพัฒนาและสร้างรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ออกมาสู่ตลาดอยู่เสมอ ด้วยเหตุนี้เองแต่ละปียี่ห้ออย่าง Chevrolet จึงจำเป็นต้องสร้างอะไรให้ดูน่าสนใจเป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้ว กับใน 2018 ที่กำลังจะมาถึงนี้ Chevrolet เองก็ได้มีการเตรียมที่จะนำเสนอรถยนต์รุ่นล่าสุด กับรุ่นที่มีชื่อว่า Chevrolet Tahoe ซึ่งได้มีการยืนยันออกมาอย่างเป็นทางการแล้วด้วยว่าจะมีการเปิดตัว Tahoe 2018 อย่างแน่นอน เป็นการมาพร้อมกับการออกแบบในรูปแบบ Limited Edition
การตกแต่งเริ่มแรกของรถรุ่นนี้ก็คือ เป็นรุ่นแบบ Tahoe Custom ตามมาด้วย Tahoe LS ที่มีอ็อฟชั่นต่างๆ มากมายให้ได้ยลโฉมกัน อาทิ แผ่นกระจังหน้าที่สร้างขึ้นมาจากโครเมียม, ล้อแม็กซ์แบบอัลลอยด์สีอลูมีเนียมขนาด 18 นิ้ว ทั้งด้านหน้าและด้านหลังมาพร้อมด้วยยางระดับคุณภาพ ส่วนการตกแต่งภายในจะมีความกว้างขวางเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเบาะที่นั่งแบบหรูหรา 3 แถว พร้อมกับอุปกรณ์เชื่อมต่อเพื่อความบันเทิงต่างๆ ภายในรถให้คุณได้รู้สึกสะดวกสบายกับการนั่งอยู่บนรถคันนี้ชนิดที่ว่าไม่อยากลงกันเลย ทั้ง Apple Carplay, Android Auto, 4G LTE หรือ Wi-Fi Hotspot เป็นต้น จากสิ่งเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงนวัตกรรมทางด้านเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำอย่างมากสำหรับ Chevrolet Tahoe เรียกว่าเป็นสิ่งที่เพิ่มความเป็นยี่ห้อของรถครอบครัวให้มากขึ้นไปกว่าเดิมอีกหลายเท่าตัว จึงไม่แปลกใจที่คนเลือกใช้งานส่วนใหญ่แล้วรักในยี่ห้อนี้มาอย่างยาวนาน
ในส่วนของตัวเครื่องยนต์เป็นเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ 5.3 ลิตรชนิดดีเซล V8 ให้กำลังในการขับขี่ 355 แรงม้า เรียกได้ว่าสามารถรองรับความเร็วแบบทั่วไปได้อย่างสบายๆ ถือเป็นรถที่มีความน่าสนใจอยู่ในตัวเองไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับ Chevrolet ที่เตรียมจะเปิดตัวใหม่ในช่วงปีหน้าสำหรบประเทศไทย Chevrolet Tahoe Custom 2018 ได้มีการเปิดตัวผ่านตัวแทนจำหน่ายช่วงเดือนกันยายนด้วยราคาในประเทศสหรัฐฯ ที่ 44,995 ดอลลาร์สหรัฐฯ หากคุณเองก็เป็นคนหนึ่งที่รักในความเป็น Chevrolet เชื่อเหลือเกินว่าถ้ารุ่นนี้ได้มีโอกาสเข้ามายังประเทศไทยจะต้องไม่พลาดด้วยประการทั้งปวงอย่างแน่นอน เมื่อเป็นเช่นนี้แล้วก็ไม่มีเหตุผลอะไรที่จะต้องคิดมากหากจะลองไปสัมผัสกับความโดนใจใน Chevrolet รุ่นนี้ เชื่อเหลือเกินว่าจะต้องประทับใจจนต้องการจะได้มาเป็นเจ้าของอย่างแน่นอน ยิ่งเป็นสาวก Chevrolet ด้วยแล้วยังไงก็โดนใจ