Blog

Bentley - mkwickens

ขั้นสุดแห่งยนตกรรมกับ Bentley BENTAYGA รถ SUV ราคาเริ่มต้น 24.5 ล้านบาท

ถือว่าเป็นรถยนต์สายพันธุ์อังกฤษอีกยี่ห้อหนึ่งที่คนทั่วโลกต่างก็ต้องรู้จักอย่าง Bentley ที่สำคัญรุ่น BENTAYGA นับว่าเป็นการผสมผสานที่ลงตัวในด้านของความหรูหราที่มาพร้อมสมรรถนะแบบสปอร์ตกับแบบออฟโร๊ด มากไปด้วยประสิทธิภาพในด้านของการใช้งานกับทุกสภาพพื้นถนนหรือในทุกๆ วันของการดำเนินชีวิต กล้าให้พิสูจน์ว่าพร้อมจริงๆ กับการเผชิญหน้ากับกับเทคโนโลยีด้านยนตกรรมอันเหนือชั้น มีความสมดุลทั้งเรื่องของความสง่างามและความแข็งแกร่งที่ลงตัวสุดๆ มีความประณีตในทุกๆ รายละเอียดที่ได้ทำการตกแต่ง ลายไม้คุณภาพสูง ชิ้นงานโลหะอันแวววับจับตาหรืองานหนังอันแสนมีคุณภาพ ด้านห้องโดยสารก็มีความหรูหรา ทันสมัย จากชั้นฝีมือชั้นเยี่ยม
BENTAYGA จัดว่าเป็นรถในลำดับที่ 4 ในสายการผลิตของ Bentley ยนตกรรม แบบ SUV ที่มีชื่อเสียงระดับโลกที่มีความเร็วที่สุด ทรงพลังแบบที่สุด ให้ความหรูหราและพิเศษสุด มีการติดตั้งเครื่องยนต์ W12 รุ่นใหม่ล่าสุด ถือว่าเป็นการเปิดประสบการณ์ในด้านการขับขี่ที่ทรงพลังตามแบบฉบับของ Bentley เต็มไปด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ทันสมัย ทั้งในด้านเทคโนโลยีหรืออุปกรณ์ต่างๆ สำหรับการอำนวยความสะดวก การออกแบบหรือดีไซน์ก็จัดว่าเป็นงานที่ต้องใช้ฝีมือขั้นสูงเป็นระดับปรมาจารย์จากโรงงานในเมือง Crewe นั่นทำให้ BENTAYGA ยังคงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของความเป็น Bentley ในทุกๆ รายละเอียดด้วยความพิถีพิถัน เพื่อต้องการให้ได้ความงดงามในด้านศิลปะที่ก้าวข้ามวันเวลา แสดงออกมาถึงความแข็งแกร่งกับความงดงามได้อย่างลงตัวสุดๆ ไฟหน้าคู่ LED 4 ดวง กระจังตาข่ายขนาดใหญ่ มีความโฉบเฉี่ยวดุดันตั้งแต่แนวเส้นตัวถังคล้ายมัดกล้ามที่มีความแข็งแกร่ง เรียกได้ว่าแค่เห็นภายนอกก็มองออกได้ทันทีว่านี่คือความเป็นเอกลักษณ์ของ Bentley
ด้านการตกแต่งภายในสำหรับ BENTAYGA ก็ต้องบอกว่านี่คือที่สุดแห่งความละเอียดทั้งชิ้นงานประเภทโลหะ ลายไม้ หนังแท้จัดว่าเป็นคุณภาพอันดับ 1 เน้นไปที่ความพิถีพิถันในทุกๆ ขั้นตอนการผลิต การประกอบขึ้นมาในแต่ละชิ้นส่วนที่ใช้ฝีมือ ความประณีต เครื่องยนต์ทวินเทอร์โบรุ่นใหม่ล่าสุด ความจุ 6.0 ลิตร เป็นส่วนผสมอันลงตัวระหว่างประสิทธิภาพกับความนุ่มนวล ให้ความกลมกลืนทั้งด้านความหรูหรากับความสะดวกสบาย แรงบิดแบบมหาศาล พลังแรงม้า 608 แรงม้า อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ภายในระยะเวลา 4.1 วินาที ทำความเร็วสูงสุด 301 กม./ชม. จัดว่าเป็นรถ SUV ที่เร็วที่สุดในโลก ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 24.5 ล้านบาท นับว่าเป็นความสมดุลและเหมาะสมในทุกๆ ความเป็นไปได้สำหรับรถยนต์อย่าง BENTAYGA ที่ไม่ว่าใครได้สัมผัสต่างก็ต้องหลงรักด้วยกันทั้งสิ้น