Blog

Audi - mkwickens

จัดไปอย่าให้เสีย Audi เปิดตัว New A5 ราคาสบายกระเป๋ากว่าที่คิด

ถือว่ายังคงเดินหน้าสร้างสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องสำหรับยี่ห้อรถยนต์ 4 ห่วงจากเยอรมันอย่าง Audi ที่ในงาน Bangkok International Motor Show 2017 ก็ได้มีงานนำรถยนต์รุ่นใหม่ๆ หลากหลายรุ่นมาร่วมแสดงในงานดังกล่าวด้วย นำทีมมาโดย The all-new Audi Q5 รถสไตล์ SUV ที่มาในรูปโฉมดีไซน์สปอร์ตแบบใหม่ เป็นการเปิดตัวครั้งแรกในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นอกจากนี้ในงานดังกล่าว Audi ยังได้มีการเปิดตัวรถยนต์ 2 รุ่นใหม่เพื่อให้ได้จับจองเป็นเจ้าของนั่นคือ The new Audi Q2 ที่มาในสไตล์ครอสโอเวอร์ขนาดกะทัดรัด กับ The New Audi A5 Coupe’ ที่ถือเป็นครั้งแรกในเมืองไทยกับรถสปอร์ตสมรรถนะสูงส่ง
ด้านของนายกฤษฎา ล่ำซำ ในฐานะประธานกรรมการและประธานคณะกรรมการบริหาร บริษัท ไมซ์สเตอร์ เทคนิค จำกัด หรือที่คุ้นหูกันว่า Audi Thailand ซึ่งเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ยี่ห้อ Audi ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการก็ได้มีการพูดถึงเรื่องนี้ว่า สำหรับปีนี้ภายในงาน Bangkok International Motor Show 2017 ครั้งที่ 38 ทาง Audi เองก็ได้มีการเข้าร่วมงานดังกล่าวเพื่อแสดงให้เห็นถึงเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ นอกจากนี้ยังมีการได้ให้ลูกค้าจับจองเพื่อเป็นเจ้าของรถยนต์คันงามอีกด้วย ตัวเด่นที่สุดที่นับว่าเป็นการเปิดตัวครั้งแรกในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นั่นคือรุ่น The all-new Audi Q5 รถยนต์สไตล์ SUV ที่มาทรงสปอร์ตพร้อมระบบขับเคลื่อนแบบ 4 ล้อ ตลอดเวลาตามแบบ Quattro อันมีชื่อเสียงของ Audi นอกจากนี้รถยนต์อีก 2 รุ่นที่เอามาโชว์งานอย่าง The new Audi Q2 และ The New Audi A5 Coupe’ ก็ถือว่าเป็นการเปิดตัวในเมืองไทยเป็นครั้งแรกด้วย
รุ่นที่น่าสนใจภายในงานรุ่นหนึ่งอย่าง The New Audi A5 Coupe’ ถือว่าเป็นนวัตกรรมที่มีความลงตัวอย่างมากทั้งสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม ผสมผสานไปกับความหรูหรานั่นทำให้เกิดนิยามคำว่า Performance meets elegance รถยนต์รุ่น The New Audi A5 Coupe’ นับว่าเป็นนวัตกรรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้เกิดความล้ำสมัย รูปทรงแบบคูเป้ที่ดูสะดุดตา โดดเด่น ทรงพลัง ฐานล้อมีการพัฒนาให้กว้างขึ้น เรียกว่ายกระดับใหม่หมดทั้งด้านประสิทธิภาพ สมรรถนะ และความหรูหราเหนือระดับไปกว่าใคร ใช้เครื่องยนต์แบบวาล์วแปรผัน กำลังขับเคลื่อนสูง 190 แรงม้า ที่ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ ราคาเริ่มต้นของรถรุ่นนี้อยู่ที่ 3 ล้านเศษ ซึ่งต้องบอกว่าใครได้ยินราคาต่างก็ต้องตกใจและไม่คาดคิดว่าจะเป็นราคานี้ นับเป็นราคาที่เบามากเมื่อเทียบกับรุ่นอื่นๆ ที่ผ่านมา นั่นทำให้ค่อนข้างมีความมั่นใจว่าคนทั่วไปต้องให้ความสนใจ The New Audi A5 Coupe’ อย่างแน่นอน เป็นสิ่งที่ Audi ต้องการทำเพื่อให้ครบทุกความต้องการ

Related Posts

You may like these post too

ยลโฉม ออดี้ R8 2019 ใหม่กับความสปอร์ตดุดันที่มาพร้อมและขุมพลัง V10